CEO Lê Công Hoan Là Ai?

Anh Lê Công Hoan là founder của công ty TNHH Thế Giới Xe Điện với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Thế Giới Xe Điện đang là một trong những công ty TOP đầu trong ngành xe điện, tiên phong nghiên cứu pin LFP cho xe đạp điện, pin xe máy điện.

Từ năm 2009 – 2013 anh theo học tại trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội về chuyên ngành Tự Động Hóa. Trong thời gian học tập ở trường anh nhận thấy nhu cầu sử dụng xe đạp điện, xe máy điện của học sinh và sinh viên ngày càng phát triển. Đây cũng là dấu mốc vô cùng quan trọng để anh trở thành chuyên gia trong ngành xe điện sau này.

Có thể nói thời gian đầu anh cũng gặp rất nhiều khó khăn do chưa hiểu rõ và lắm bắt cấu trúc, nguyên lý hoạt động của tất cả các loại xe điện. Anh đã tốn rất nhiều năm học hỏi để bổ sung kiến thức cho bản thân.

Câu chuyện doanh nghiệp

Năm 2014 anh đã mở cửa hàng xe đạp điện, xe máy điện ở 108 Hoàng Hoa Thám, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Đến năm 2016 anh mở thêm cơ sở ở 56 Phan Huy ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM. Lúc đó nghề xe điện còn khá mới mẻ với nhiều người, do thiếu nguồn nhân lực trầm trọng anh đã liên tục mở lớp đào tạo nghề sửa xe điện, đáp ứng nhu cầu sửa chữa và bảo hành xe điện một cách toàn diện.

Mức độ nhận diện thương hiệu của Thế Giới Xe điện ngày càng được nâng cao nhờ đội ngũ thợ giỏi, được đào tạo bài bản giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Đến năm 2017 anh trực tiếp mở lớp đào tạo dạy nghề chuyên sâu về sửa xe đạp điện, xe máy điện, ô tô điện, năng lượng mặt trời, pin Lithium cho những người có nhu cầu học và đam mê ngành đầy tiềm năng này. Điều này giúp anh nâng cao được hình ảnh thương hiệu của mình trong mắt mọi người, gia tăng độ uy tín của công ty trong mắt khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu, có chuyên môn cao, anh luôn mong muốn Thế Giới Xe Điện sẽ là công ty cung cấp mọi giải pháp toàn diện nhất trong ngành xe điện tại Việt Nam.

Đối tác- khách hàng uy tín

Sứ mệnh của chúng tôi chính là mang tới giá trị đích thực cho khách hàng! Điều đó được đền đáp xứng đáng bằng chính những đối tác uy tín đã tin tưởng, lựa chọn Thế Giới Xe Điện!

Pin chính hãng EVE