Dịch vụ

Dạy học nghề sửa xe đạp điện cấp tốc, sửa xe máy điện và Pin các loại, bao tay nghề giỏi trong 1 tháng

Thế Giới Xe Điện luôn tự hào là địa chỉ dạy nghề sửa xe đạp điện, sửa xe máy điện uy tín số một tại Việt Nam.

Chuyên đào tạo sửa xe điện, pin lithium các loại và hướng dẫn kinh doanh ngành xe điện. Đào tạo cấp tốc, bao ra nghề trong 1 tháng

Chúng tôi có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp học viên dễ dàng tiếp cận, nhanh chóng lành nghề sớm nhất có thể. Bạn đang băn khoăn không biết nên học nghề sửa xe đạp điện, sửa xe máy điện ở đâu? Ngoài kia có vô số các trung tâm ảo “mọc nên như nấm” với nhiều lời quảng cáo và cam kết hấp dẫn khiến bạn hoang mang?

Sau hơn 10 năm đào tạo nghề sửa xe điện chúng tôi đã cung cấp ra thị trường tiềm năng này hàng ngàn thợ có tay nghề giỏi, tài năng, đức độ

Hôm nay Thế Giới Xe Điện sẽ giúp bạn cách lựa chọn nơi học nghề xe điện uy tín phù hợp nhé! Hãy đọc hết bài viết để hiểu kỹ hơn về ngành nghề bạn đang theo đuổi, nếu bạn không nghiêm túc ngay cả việc đọc thông tin để lựa chọn đúng đắn cho con đường sắp tới thì tôi tin rằng bất cứ lĩnh vực nào bạn sẽ cũng thất bại.

Có hỗ trợ trả góp cho học viên kỳ hạn lên tới 12 tháng
Có hỗ trợ trả góp cho học viên kỳ hạn lên tới 12 tháng

Thực trạng vấn đề dạy và học nghề sửa xe đạp điện-sửa xe máy điện hiện nay

Chúng tôi sẽ đưa ra phân tích từng góc cạnh của nghề xe điện giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn, còn việc lựa chọn là do mỗi người. Công nghệ internet ngày càng phát triển, không ít các trung tâm dạy nghề xe điện chạy quảng cáo để thu hút nhiều học viên với nhiều mức phí khác nhau. Nếu bạn đang muốn học nghề xe điện thì trước tiên phải hiểu rõ bản thân muốn nhận được giá trị gì rồi sau đó hãy quyết định tham gia khóa học nhé! Tránh “tiền mất, tật mang“.

Một số nguồn học và dạy nghề sửa xe điện phổ biến hiện nay

Chúng tôi sẽ chỉ ra ưu điểm và nhược điểm của một số nguồn học sửa xe điện phổ biến, giúp bạn biết cách lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân nhé! Học sửa xe đạp điện chủ yếu ở một số nguồn như sau:

1, Học nghề sửa xe điện trên Youtube

# Ưu điểm:

 • Thời gian linh hoạt, chỉ cần có internet là bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi
 • Miễn phí
 • Có nhiều nguồn kiến thức khác nhau để các bạn dễ dàng tham khảo

# Nhược điểm:

 • Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng nhược điểm học nghề theo kênh này có một điểm yếu chí mạng đó là dễ chán nản, khó có thể thành thợ chuyên nghiệp được. Chắc chắn rồi, không ai có thời gian lên mạng để chia sẻ kinh nghiệm của mình để bạn dễ dàng học nỏm nghề được. Ngay kể cả như chúng tôi cũng không ngoại lệ.
 • Bạn đang nghĩ học trên mạng sẽ không phải mất học phí? Rất nhiều người đã phải trả giá đắt cho việc làm hỏng đồ, linh kiện và tiêu tốn một khoản lớn để mua vật tư về thực hành, đặc biệt là tự đóng pin xe điện. Thậm chí còn gây ra hậu quả đáng tiếc về sức khỏe.

2, Học ở trung tâm đào tạo nghề tổng hợp

Bạn nghĩ sao về một nơi mà cái gì cũng đào tạo? Chắc chắn là chất lượng rất thấp rồi đúng không? Thực chất hiện nay có rất nhiều cơ sở như vậy xuất hiện trên mạng xã hội. Một thực trạng cho thấy rằng nếu bạn vào những nơi như vậy sẽ có mức học phí rất rẻ vì họ chỉ tập trung vào số lượng để kiếm lợi nhuận chứ không hề có chất lượng. Học nghề thì nên lựa chọn những chuyên gia đang kiếm tiền, làm việc trong ngành sẽ tối ưu hơn.

3, Học nghề sửa xe điện ở các cửa hàng mua bán và sửa chữa

Với thị trường hiện nay thì việc thiếu hụt nguồn lao động xảy ra rất phổ biến ở nhiều cửa hàng kinh doanh xe điện, các chủ cửa hàng liên tục tuyển thợ học việc để phụ giúp công việc hằng ngày cho họ miễn phí.

Ưu điểm: Được miễn phí tiền học, thậm chí được chu cấp thêm một khoản phụ cấp nhỏ hàng tháng.

Nhược điểm:

 • Thời gian học kéo dài: Học từ 6 tháng đến 1 năm, mặc dù chủ cửa hàng có đưa ra thời gian học chỉ từ 3 tháng. Tuy nhiên sẽ không ai muốn đào tạo nhanh để mất đi một nhân viên trả với mức lương chết đói cả. Rõ ràng là bạn học càng lâu thì chủ cửa hàng càng có lợi
 • Không hiểu hết về kỹ thuật xe điện: Hầu hết dạy dựa trên kinh nghiệm, chính vì điểm này mà lộ trình học không được sắp xếp, khó lắm bắt kiến thức chuyên sâu, mạch lạc.
 • Dấu nghề: Thường thì các chủ cửa hàng sẽ dấu đi một số những kiến thức cốt lõi để giữ chân người học, tạo cho người học có cảm giác chưa học được hết nghề để tiếp tục ở lại cống hiến cho công việc kinh doanh của họ.

Sự thật về một số khóa dạy nghề giá rẻ

Chịu khó đi học nghề cả năm trời nhưng không thu lại nhiều kết quả. Bạn vẫn đang lầm tưởng khóa học như vậy thật sự rẻ hoặc miễn phí. Không hề nhé, để tôi chỉ rõ cho bạn thấy điều mà bạn chưa nhận ra. Nếu như chi phí ăn, ở một tháng tối thiểu của bạn là 6tr, trong 6 tháng học bạn sẽ phải tiêu tốn đến 36tr cho khóa học.

Thế Giới Xe Điện dạy nghề sửa xe đạp điện, sửa xe máy điện, pin lithium như thế nào?

Khác với tất cả các trung tâm đào tạo nghề xe điện ở Việt Nam hiện nay, chúng tôi luôn coi trọng về chất lượng đào tạo theo phương pháp riêng, lộ trình được biên soạn cụ thể, giúp học viên có thể hiểu sâu, nhớ lâu về kỹ thuật sửa chữa.

Lộ trình học nghề sửa xe điện

Mệnh danh là một trong những thương hiệu top đầu trong ngành xe điện, chúng tôi là nơi tập hợp đông đảo kỹ thuật giỏi, bậc thầy trong ngành xe điện hiện nay. Lộ trình và phương pháp dạy nghề xe điện của chúng tôi như sau:

1, Học về cơ sở lý thuyết 1 đến 2 ngày:

Để giúp học viên hiểu sâu hơn về sơ đồ, nguyên lý hoạt động của xe điện, chúng tôi dạy lý thuyết 1 đến 2 ngày. Trong phần học này bắt buộc học viên sẽ phải tự vẽ được sơ đồ mạch điện, hiểu đúng bản chất cấu tạo về xe điện theo sự chỉ dạy của giảng viên.

sơ đồ mạch điện cơ bản của xe điện
sơ đồ mạch điện cơ bản của xe điện

2, Thực hành đấu bộ dây điện của một chiếc xe đạp điện

Phần này giảng viên sẽ yêu cầu bạn đấu nối lại nhiều lần, thuần thục một bộ dây điện của cả một chiếc xe. Làm như vậy để biết rõ hơn về mạch điện được cấu tạo nhưu thế nào? Tạo tiền đề phát triển để sửa chữa nâng cao hơn về sau.

3, Học thực hành nâng cao

Phần học thực hành nâng cao bạn sẽ được tiếp xúc và sửa chữa tất cả các loại xe điện đời cao như: Vinfast, Datbike, Yadea, và tất cả các loại xe điện hiện nay

Sửa chữa, tháp lắp liên tục tất cả các dòng xe máy điện
Sửa chữa, tháp lắp liên tục tất cả các dòng xe máy điện

Học đến phần này chắc chắn trình độ, tay nghề của bạn cũng có thể ăn đứt rất nhiều thợ lâu năm, sử xe cỏ ở ngoài thị trường rồi đấy.

4, Học phần cơ xe điện

Thực hành liên tục nhuần nhuyễn các phần như: Thay bạc đạn (thay bi), làm chén cổ (làm cổ phốt), xử lý sửa chữa phanh dầu và phuộc dầu thủy lực, ra lốp vào lốp, thay săm xe đạp điện, nắn càng…..vv

5, Học sửa chữa đóng mới tất cả các loại pin xe điện

Học sửa chữa, đóng mới tất cả các loại pin dành cho xe điện an toàn, bền bỉ như: Pin lithium-ion, Pin lipo, Lin LIFEPO4.

Học sửa chữa, đóng mới tất cả các loại pin xe điện
Học sửa chữa, đóng mới tất cả các loại pin xe điện

Một khóa dạy nghề sửa xe đạp điện, xe máy điện, Pin lithium bao nhiêu tiền?

Khóa học chuyên sâu của chúng tôi trọn khóa có mức học phí 12tr và có hỗ trợ tất cả trang thiết bị, vật tư, dụng cụ, xe và pin để học viên thực hành liên tục, nâng cao tay nghề nhanh nhất, ra nghề sớm nhất. Nếu trong 1 tháng bạn vẫn chưa tự tin ra nghề có thể ở lại học thêm mà không lo phát sinh chi phí. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn đến khi tự tin ra nghề thì thôi.

Chỗ ở miễn phí cho học viên
Chỗ ở miễn phí cho học viên

Lợi ích khi học nghề sửa xe điện của chúng tôi

Dạy nghề sửa xe đạp điện thì có nhiều nơi, những chắc chắn bạn sẽ không có nơi nào đưa cho bạn nhiều giá trị như Thế Giới Xe Điện. Một số lợi ích khi tham gia khóa học của chúng tôi như:

 • Nhanh chóng trở thành chuyên gia trong ngành xe điện
 • Được hỗ trợ, hướng dẫn nhập nguồn vật tư, linh kiện giá gốc
 • Thế Giới Xe Điện luôn đồng hành cùng học viên, up video hướng dẫn về công nghệ mới như: Xe máy điện, oto điện để anh/em dễ dàng nắm bắt phục vụ công việc sau này
 • Chí phí một lần, được hỗ trợ trọn đời
 • Hỗ trợ, tư vấn kinh doanh hiệu quả: Chúng tôi có đội ngũ marketing hùng hậu, giúp đỡ bạn quảng bá thương hiệu và dịch vụ hiệu quả

Toàn bộ nội dung về dịch vụ dạy nghề sửa xe điện của chúng tôi, hy vọng nội dung mang lại giá trị hữu ích cho bạn đọc. Chúc anh/em cho dù học ở môi trường nào cũng sẽ luôn thành công rực rỡ. 

Báo Chí Nói Gì Về Khóa Học Của Chúng Tôi?

Việt báo nói về học nghề sửa xe đạp điện ở Thế Giới Xe Điện
Báo an ninh thủ đô nói về khóa học sửa xe đạp điện của Thế Giới Xe Điện
Báo giáo dục nói về khóa học sửa xe đạp điện

13 thoughts on “Dạy học nghề sửa xe đạp điện cấp tốc, sửa xe máy điện và Pin các loại, bao tay nghề giỏi trong 1 tháng

 1. Đỗ Minh Phương says:

  Các thầy rất có tâm, đầu tư rất nhiều cho học viên, sai lầm khi em không đến đây trước. Em Phương chúc các thầy sức khỏe

 2. Chuyên xe điện says:

  Ai học ở đây như mình sẽ tự hiểu, với mức 12tr nhưng trung tâm đầu tư ngược lại cho học viên nữa, nói chung là với mức này mình thấy quá rẻ, kể cả bạn học miễn phí cũng không thể nào rẻ hơn được vì thời gian là tiền bạc.

 3. Xe Điện Thạch Hà says:

  Cảm ơn các chú đã cho anh cái nghề, lúc đầu suýt nữa không học ở đây mà định sang Hoàng Quốc Việt rồi kkk hên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn không thể sao chép nội dung này