Xe máy điện

Nếu như trên thị trường bạn thấy các cơ sở kinh doanh bán tràn lan các mẫu xe máy điện với nhiều mức giá khác nhau, gây nên sự hoang mang cho người dùng vì không biết đâu mới là dòng xe điện chất lượng.

Sành điệu, thời trang cùng xe điện GOGO Kumatsu
Sành điệu, thời trang cùng xe điện GOGO Kumatsu

Thế Giới Xe Điện chuyên bán sản phẩm chất lượng, uy tín, chúng tôi không cạnh tranh về giá cả, chính vì vậy sản phẩm được bán trên website đều được lựa chọn, kiểm chứng rất tỉ mỉ.

Với mong muốn bán ra thị trường những dòng xe điện cao cấp, sử dụng Pin LFP để thay thế cho ắc quy chì độc hại, nhanh hỏng. Chúng tôi với sứ mệnh đem đến sản phẩm chất lượng cao, thay đổi cái nhìn của người dùng về xe điện.

Một số sản phẩm xe máy điện cao cấp của Thế Giới Xe Điện

Như ở trên chúng tôi đã nêu rõ quan điểm là chỉ tập trung vào chất lượng sản phẩm, không bán tràn lan đa dạng sản phẩm gây nên sự hoang mang cho người dùng. Chính vì vậy Thế Giới Xe Điện sẽ tập trung phân phối một số sản phẩm xe điện như:

1, Xe điện GOGO Kumatsu

So sánh với tất cả các loại xe máy điện GOGO trên thị trường cùng phân khúc như DIBAO, DKBIKE, YADEA…vv Thì xe điện GOGO của nhà Kumatsu sở hữu công nghệ vượt trội hơn tất cả các hãng trên với một số lý do như sau:

  • Công nghệ PIN LFP được trang bị lên GOGO Kumatsu: Trong khi tất cả các hãng đang sử dụng ắc quy chì nhanh hỏng thì nhà Kumatsu lại tung ra bản pin cao cấp nhất hiện nay, có độ bền gấp 10 lần ắc quy chì
  • Chế độ bảo hành: Bạn có thể dễ dàng nhận ra chế độ bảo hành của nhà Kumatsu luôn cao hơn với các hãng còn lại, điều này chứng minh hãng đang khẳng định chất lượng với người tiêu dùng.
Vũ khí bí mật của Vinfast do báo chính thống Vnexpress đưa tin
Vũ khí bí mật của Vinfast do báo chính thống Vnexpress đưa tin

2, Xe máy điện Xmen

Giống như xe điện GOGO thì phiên bản xe điện Xmen G63 đến từ nhà Kumatsu được tung ra thị trường cũng đã tạo nên cơn sốt săn đón chưa từng có.

Xe điện Xmen kumatsu
Xe điện Xmen G63 Kumatsu

3, Xe điện Vespa

Xe điện Vespa đến từ nhà Kumatsu không chỉ được đánh giá là chất lượng sản phẩm tốt mà còn thu hút người dùng bởi vẻ đẹp bên ngoài. Thiết kế cao cấp này chắc chắn sẽ làm vừa lòng được tất cả các cô nàng dù khó tính nhất cũng sẽ rất hãnh diện khi sở hữu VQ3 Kumatsu.

VQ3 trắng tinh khôi
VQ3 trắng tinh khôi

Nếu như bạn đang có ý định mua xe máy điện với mục đích sử dụng lâu dài thì Thế Giới Xe Điện là địa chỉ bạn không thể nào bỏ qua được. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Thế Giới Xe Điện:

  • 56 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • 108 Hoàng Hoa Thám, Phường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • website: https://thegioixedien.org/
  • Hotline và zalo: 0868686502

Nội dung bản quyền thuộc Thế Giới Xe Điện không thể sao chép